Hướng dẫn quy trình học bằng lái xe A1 tại Quận 1

Cùng với nhu cầu học bằng lái xe A1 ngày càng tăng cao của khách hàng, các địa chỉ học bằng lái xe A1 tại Quận 1 cũng đua nhau mọc lên như nấm. Người học có thể dễ dàng tìm được cho mình một cơ sở học lái xe. Bên cạnh câu hỏi địa chỉ học lái xe uy tín tại Quận 1, thì quy trình học lái xe A1 như thế nào cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm.

Quy trình học bằng lái xe A1 tại Quận 1

Học bằng lái xe A1 tại Quận 1 thuộc trung tâm đào tạo lái xe Oto Đồng Tiến diễn ra theo quy trình cụ thể như sau:

  • Học lý thuyết: Sau khi hoàn thành các thủ tục để đăng ký học lái xe A1 tại Quận 1 Trung tâm sẽ nhanh chóng sắp xếp lịch học lý thuyết ngay cho các học viên. Thông thường học lý thuyết sẽ diễn ra trong 2 buổi và với những gì được học cam kết học viên sẽ nắm vững những kiến thức về luật giao thông.
  • Thi sát hạch: Sau khi hoàn thành khóa học từ 1 đến 2 tuần học viên sẽ được sắp xếp lịch thi. Học viên buộc phải thi cả lý thuyết và thực hành. Với phần thi lý thuyết mỗi người phải trả lời 20 câu hỏi ngẫu nhiên trong thời gian 15p. Nếu làm đúng từ khoảng 16/20 trở lên là được xét đậu và thi tiếp phần thực hành. Với phần thi thực hành học viên phải hoàn thành 2 phần thi gồm vòng số 8 và 4 bài thi liên hoàn tiếp theo đó. Bạn sẽ được đánh giá đậu nếu đạt từ 80/100 điểm.

Điều kiện học bằng lái xe A1 tại Quận 1

Vậy những ai sẽ đủ điều kiện thi bằng lái xe A1 tại Quận 1:

  • Công dân từ 18 tuổi trở lên.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh tật về thần kinh, chân tay,…

Nếu bạn xét thấy mình đáp ứng đủ những yêu cầu trên và có ý định học bằng lái xe A1 tại Quận 1 thì hãy chuẩn bị cho mình:

  • Chứng minh nhân dân bản photo
  • 6 ảnh 3×4 nền xanh theo đúng quy định hiện hành.
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu được xác nhận tại các bệnh viện quận, huyện.

Nếu bạn đăng ký học lái xe A1 tại Quận 1, học lái xe A1 tại quận Bình Thạnh, thì hãy nhanh chóng đến trung tâm đào tạo lái xe oto Đồng Tiến để đăng ký cho mình một khóa học. Căn cứ vào thời gian của bạn đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp lịch học lý thuyết phù hợp ngay cho bạn.

Thi  bằng lái xe máy A1 vừa là điều kiện bắt buộc khi bạn tham gia giao thông, vừa giúp bạn có được những kiến thức chuẩn để tham gia giao thông an toàn. Chúc bạn hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

0912 010 939 

Hướng dẫn quy trình học bằng lái xe A1 tại Quận 1
5 (100%) 4 votes