Học lái xe bao đậu giá rẻ 100% đâu phải cam kết đậu là sẽ đậu?

Học lái xe bao đậu giá rẻ

Chỉ cần ra Google gõ cụm từ ” học lái xe bao đậu “. Có thể thấy khoảng hơn 1 triệu kết quả nói về vấn đề học lái xe này.

Bài viết dưới đây phần nào giúp nhiều người tỉnh ngộ về vấn đề đăng ký học lái xe hiện nay.

Trên cả nước có hàng trăm trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của Sở xây dựng các Tỉnh. Trong số đó không ít có những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng. Các trung tâm lái xe uy tín, nhưng cũng không ít các trung tâm ma mị mọc lên như ” Nấm”. Search học lái xe, dạy lái xe, đào tại lái xe, thậm chí key “học lái” cũng dày đặt các trung tâm chen lấn nhau kiếm ăn trên mạng.

Suốt thời gian tư vấn học lái xe cho học viên. Chúng tôi đã gặp khá nhiều người thắc mắc về những lời quảng cáo “có cánh” và “cam kết” của các trung tâm dạy lái xe về các khóa học lái xe này. Chiếm hữu tâm lý của học viên học lái xe muốn có bằng lái xe nhanh và dễ, những trung tâm trên đã đưa ra không ít những lời quảng cáo bất chấp thân thể như thế. Các trường hợp hay gặp phải nhất là:

Học lái xe ô tô bao đậu 100%

Nói thật luôn nha một trung tâm đào tạo lái xe nào “bao đậu 100%“.. Ahihi, Sở giao thông vận tải luôn trực tiếp tổ chức thi sát hạch, kết quả thi sát hạch hoàn toàn được chấm bằng máy và chip, quá trình thi sát hạch được tổ chức rất nghiêm ngặt. Đã từ rất lâu rồi cái thời “ném bài thi” khi thi sát hạch trên giấy không còn nữa. Sự thật là kết quả thi sát hạch học lái xe hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Nhiều trung tâm sau khi “khẳng định” bao đậu 100%, sau khi lấy tiền và cầm hồ sơ của học viên sẽ “biện luận” với học viên đăng ký học lái xe rằng “Dạo này Sở làm gắt quá, Anh (Chị) cố gắng tự học”, … Ngay lúc này học viên có muốn tự học cũng quá khó khăn, vì ngay lúc đầu nhiều trung tâm sát hạch lái xe đã xác định là học lái xe bao đậu, và họ đã không tìm một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng ngay từ thuở đầu. Chưa kể đến khi đăng ký học lái xe họ luôn gặp hàng vạn khó khăn và trở ngại, như thể là “thầy bận, xe hỏng hóc, thiếu xe” v.v…

Bạn hãy nhớ rằng học lái xe ô tô không khó, dù bạn trẻ 18 tuổi hay người lớn 50 tuổi đều có thể tự học và thi lái xe một cách bài bản và nghiêm túc. Ai trong chúng ta cũng có thể tự thi lấy giấy phép lái xe một cách trung thực. Học viên luôn chính chắn cũng như tỉnh táo và tìm cho mình một trung tâm theo tiêu chí chất lượng vì sự an toàn là trên hết để không ” tiền mất tật mang”

Học phí học lái xe trọn gói 3 triệu, 5 triệu, không phát sinh

Chiêu thức giá cả luôn được các trung tâm đánh vào khách hàng. Ai cũng muốn học lái xe giá rẻ cũng như chi phí rẻ và hợp lý. Quá dễ để tìm những lời quảng cáo “học lái xe trọn gói 3 triệu“, “học lái xe trọn gói 5 triệu, không phát sinh“. Nhưng đến lúc cầm được bằng lái xe trên tay, thì đã tốn trên chục triệu đồng rồi.

Khi học lái xe học viên phải biết chi phí học lái xe bao gồm những gì?

  • Chi phí học lái xe gồm chi phí hồ sơ
  • Chi phí tài liệu giáo trình
  • Chi phí học lý thuyết
  • Chi phíhọc thực hành
  • Chi phí thi sát hạch
  • Chi phí xăng dầu
  • Chi phí khám sức khỏe
  • Chi phí nộp lệ phí thi
  • Chi phí đi lại.

Toàn bộ những chi phí trên không thể gói gọn trong gói 5 triệu đồng. Những lời quảng cáo học lái xe giá rẻ đó đôi khi chỉ là …chi phí hồ sơ, còn đến khi học thì học viên sẽ phải phát hoảng vì hàng trăm loại chi phí khác. Cá biệt nhất đó chính là chi phí nhậu nhẹt cho các “thầy dạy lái xe”.

Hãy tỉnh táo và tìm cho mình một trung tâm chất lượng

Lời kết

Học lái xe ô tô không chỉ để có bằng lái xe, giấy phép lái xe sẽ theo bạn trong suốt quãng đường trên chiếc xe của minh. Đừng để những lời quảng cáo “cuốn hút” đó làm mờ mắt mà bỏ qua sự an toàn của mình. Hãy học lái xe một cách bài bản, học vững lý thuyết, chắc thực hành. Thực chất mà nói quá trình này hoàn toàn không tốn nhiều thời gian của bạn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy vui và yên tâm khi tự mình thi sát hạch bằng chính khả năng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Xem Thêm:

Học lái xe ô tô có khó không?

Học lái xe bao đậu giá rẻ 100% đâu phải cam kết đậu là sẽ đậu?
5 (100%) 2 votes