Học lái xe A2 tại Bình Thạnh cần chú ý những gì?

Nhu cầu học lái xe A2 tại Bình Thạnh ngày càng tăng cao, kéo theo đó các địa chỉ học lái xe A2 tại Bình Thạnh cũng đua nhau mọc lên như nấm. Hôm nay thay vì nói vể các cơ sở lá xe, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những điều các bạn cần lưu ý khi học lái xe A2.

Đối với việc học lái xe A2 tại Bình Thạnh

Việc học lái xe A2 tại  Bình Thạnh hiện nay được bộ Giao thông vận tải cho phép tổ chức đại trà. Do đó, học viên cũng dễ dàng tìm được cho mình một trung tâm nếu có nhu cầu. Song sự thuận tiện luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.Theo đó, học lái xe A2 phần lý thuyết tại trung tâm đào tạo lái xe oto Đồng Tiến bao gồm kỹ thuật điều khiển xe oto, cơ chế vận hành, luật giao thông đường bộ và cách xử lý những vấn đề nhỏ có liên quan đến xe mô tô,…

Thực tế, người học thường xem nhẹ, có khi bỏ qua các buổi học lý thuyết. Song bạn nên nhớ rằng học lái xe A2 tại Bình Thạnh phần lý thuyết sẽ giúp bạn các lái xe an toàn, đúng luật khi tham gia giao thông cũng như những hiểu biết căn bản nhất về xe oto. Do đó, bạn đừng chủ quan ở phần thi này nhé nếu không muốn chi tiền thêm cho những lần học bằng lái xe hạng A2 sau.

Đối với việc thi sát hạch lái xe A2 tại Bình Thạnh

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe A2 tại Bình Thạnh, trung tâm đào tạo lái xe oto Đồng Tiền sẽ tiến hành sắp xếp cho học viên tham gia thi sát hạch lái xe để được cấp chứng chỉ lái xe theo quy định. Thi sát hạch lái xe bao gồm thi lý thuyết và phần thi thực hành.

  1. Phần thi lý thuyết

Phần thi lý thuyết lái xe A2 tại Bình Thạnh sẽ được tiến hành trên phần mềm cài sẵn trên máy vi tính. Mỗi học viên sẽ phải trả lời 20 câu hỏi ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút. Bạn sẽ được đánh giá qua nếu trả lời đúng 18/20 câu.

  1. Phần thi thực hành

Với phần thi thực hành này thì chỉ cần bạn có tay lái vững là có thể yên tâm vượt qua. Học viên sẽ chạy xe theo hình số 8, với những chướng ngại vật như đường nhấp nhô, đường quanh co. Ở phần thi này nếu bạn đạt 80/100 điểm thì có thể vượt qua. Và để hạn chế tối đa việc bị trừ điểm, trong quá trình điều khiển xe bạn nên chú ý:

  • Các lỗi bị trừ điểm: Xe bị chết máy, bánh xe cán vạch vôi, chân chống xuống đất trong quá trình điều khiển.
  • Lỗi bị đánh rớt: Để xe bị ngã đổ trong quá trình thi, điều khiển xe sai quy định.

0912 010 939

Học lái xe A2 tại Bình Thạnh cần chú ý những gì?
5 (100%) 1 vote