Học bằng lái xe hạng A1 tại Hồ Chí Minh hết bao nhiều tiền?

Ở nước ta xe máy là phương tiện giao thông chính. Song để được phép điều khiển loại phương tiện này, người lái xe phải tham gia học, thi và được cấp bằng lái xe hạng A1. So với những bằng lái xe khác, chi phí để học bằng lái xe hạng A1 khá ít.

Học bằng lái xe A1 – yêu cầu bắt buộc khi tham gia giao thông

Để mọi người dân nắm rõ luật giao thông, tham gia điều khiển phương tiện một cách an toàn, người lái xe máy buộc phải có bằng lái xe A1.

Theo đó, giấy phép lái xe là loại giấy tờ bắt buộc người lái phải mang theo khi tham gia giao thông. Trường hợp người điều khiển xe mô tô mà không mang theo giấy phép lái xe sẽ bị phạt từ 80.000 – 120.000 VND. Trường hợp điều khiển xe nhưng không có bằng lái xe sẽ bị phạt từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ. Với xe có dung tích xi lanh từ 175 cm3 thì mức phạt sẽ nặng hơn.

Điều kiện học bằng lái xe hạng A1

Điều kiện tham gia học bằng lái xe hạng A1 khá đơn giản:

  • Bạn là công dân đủ tuổi điều khiển xe máy theo quy định của pháp luật.
  • Có đủ sức khỏe để điều khiển xe mô tô

Nếu bạn còn có những vướng mắc gì về điều kiện tham gia học bằng lái xe hàng A1 thì có thể liên hệ với trung tâm lái xe oto Đồng Tiến để được hỗ trợ tư vấn.

Học bằng lái xe hạng A1 tại Hồ Chí Minh hết bao nhiều tiền?

Có nhiều địa chỉ dạy học bằng lái xe A1 tại TP.HCM khác nhau trên thị trường. Theo đó, giá học phí của các trung tâm cũng có sự khác biệt. Điều này cũng dễ hiểu khi mà chi phí đầu tư sân bãi, chất lượng giáo viên mỗi nơi 1 khác.

Học bằng lái xe A1 ở trung tâm lái xe Đồng Tiến với mức học phí 270.000 VNĐ. Thực tế, so với mặt bằng chung hiện nay trên thị trường đây là một mức giá khá thấp.

Địa chỉ học bằng lái xe uy tín

Nếu bạn đã hoàn thành đủ hồ sơ để đăng ký học bằng lái xe A1 thì có thể nộp trực tiếp tại trung tâm đào tạo lái xe hoặc liên hệ 0912 010 939  ( gặp chị Nhung).

Học bằng lái xe hạng A1 tại Hồ Chí Minh hết bao nhiều tiền?
5 (100%) 1 vote