Học bằng lái xe A2 tại Gò Vấp – Những điều bạn nên biết

Từ tháng 3/2014, điều kiện thi bằng lái xe A2 được nới lỏng, thoát khỏi hàng loạt các điệu kiện khắt khe trước đây. Chính vì vậy, số người sở hữu bằng lái xe A2 ngày càng tăng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu điều kiện thi bằng lái xe A2 hiện nay là như thế nào nhé.

Điều kiện thi bằng lái xe A2 tại Gò Vấp

Trước đây để thi bằng lái xe A2 bạn buộc phải là thành viên câu lạc bộ xe phân khối lớn,… Tuy nhiên, hiện nay, bạn chỉ cần là công dân đủ 18 tuổi trở lên là có thể thi bằng lái xe máy hạng A2.

Theo quy định sau khi đến trung tâm đào tạo lái xe để đăng ký học bạn sẽ được bố trí học 2-3 buổi lý thuyết với bộ đề 365 câu hỏi.

Cách thức thi bằng lái xe A2

Cách thức thi bằng lái xe hạng A2 cũng tương tự như cách thức thi bằng lái xe A1 hay bằng lái xe B1,… với bao gồm 2 phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

  • Thi lý thuyết bạn sẽ cần phải trả lời 20 câu hỏi trong vòng 15 phút. Bạn sẽ được đánh giá qua nếu hoàn thành 18/0 câu.
  • Thi thực hành: Các học viên sẽ phải hoàn thành liên tiếp 4 bài thi liên hoàn. Nếu phần thi này bạn đạt 80 trên tổng số 100 điểm thì sẽ qua.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng ở phần thi thực hành bạn sẽ bị đánh trượt ngay nếu bạn làm ngã xe hoặc đi sai quy định.

Lệ phí học bằng lá xe A2 hiện nay là bao nhiêu?

Câu hỏi tiếp theo mà nhiều học viên quan tâm là lệ phí học bằng lái xe A2 hiện nay bao nhiêu? Thực tế hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ dạy học bằng lái xe khác nhau. Do đó, học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở học tiện lợi.

Song điều đáng nói ở đây là mỗi 1 trung tâm dạy lái xe thì sẽ đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên dạy khác nhau. Vì vậy, mức giá học bằng lái xe A2 cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Để biết rõ hơn về lệ phí học bằng lái xe A2 tại Gò Vấp bạn có thể liên hệ số hotline: 0912 010 939  gặp chị Nhung để được tư vấn cụ thể nhé.

Hồ sơ học bằng lái xe A2

Nếu bạn đang có ý định học lái xe A2 vậy hãy chuẩn bị cho mình 1 bộ hồ sơ bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký nhập học ( trung tâm hỗ trợ miễn phí).
  • Giấy khám sức khỏe ( trung tâm hỗ trợ miễn phí cho học viên).
  • 1 chứng mình nhân dân bản photo.
  • 6 ảnh 3×4 phông xanh đậm

Chúc các bạn đạt được kết quả thi như ý.

Học bằng lái xe A2 tại Gò Vấp – Những điều bạn nên biết
5 (100%) 1 vote