Học bằng lái xe A2 ở Phú Nhuận có khó không?

Bạn muốn học bằng lái xe A2 ở Phú Nhuận nhưng bạn đang lo lắng không biết học bằng lái xe A2 có khó không? Tâm lý chung của người học lúc này sẽ là sợ bị rớt,… Nhưng bạn có biết rằng chính sự mất bình tĩnh đó sẽ khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm trong kì thi.

Học bằng lái xe A2 tại Phú Nhuận có khó không?

Từ tháng 3/2015 quy định về việc học bằng lái xe A2 đã được cởi trói. Theo đó, mọi người dân đủ tuổi đều được tham gia học bằng lái A2 như đối với các loại bằng lái xe A1, bằng lái xe B1,…

Phần thi sát hạch lái xe hạng A2 bao gồm 2 phần:

  • Phần lý thuyết: Đề thi sẽ gồm 20 câu được bốc ngẫu nhiên trong bộ đề 365 câu. Học viện sẽ đạt yêu cầu phần thi lý thuyết lái xe A2 nếu hoàn thành đúng 18/20 câu hỏi.
  • Phần thi thực hành sẽ gồm các bài thi: đi vòng số 8, đi đường thẳng, đường quanh co và đường gập ghềnh.

Thực tế, nếu bạn chăm chỉ luyện tập nắm rõ phần lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành lái xe A2 thì việc lấy bằng lái xe A2 không hề khó phải không nào?

Những điều thuận lợi giúp bạn học bằng lái xe A2 dễ dàng

Song với một số người để sở hữu tấm bằng lái xe A2 này không hề dễ. Vậy chắc rằng những điều sau sẽ giúp bạn thêm quyết tâm hơn:

  • Bạn có thực sự đam mê: Nếu bạn muốn thi lấy bằng lái xe A2 chắc hẳn bạn phải là một người đam mê xe phân khối lớn. Đam mê thì không tuân thủ đúng pháp luật thì chắc hẳn sẽ không ai ủng hộ bạn. Do đó, việc học bằng lái xe A2 là vô cùng cần thiết.
  • Và nếu bạn đã tham gia điều khiển các phương tiện giao thông thì cũng sẽ biết được không ít câu trả lời cho các câu hỏi nằm trong bộ đề thi bằng lái xe A2.
  • Ngoài ra, chất lượng đào tạo lái xe ở các trung tâm cũng ngày càng được nâng cao nên học viên rất dễ nắm gọn các kiến thức khi tham giá khóa học bằng lái A2.
  • Chưa kể hiện nay các ứng dụng phần mềm thi bằng lái xe A2 cũng rất trực quan, dễ nhớ. Bạn sẽ không cần phải ôm khư khư cuốn tài liệu dày cộp mà chỉ cần cái ứng dụng này vào điện thoại, máy tính là có thể học dễ dàng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã không còn lo lắng học bằng lái xe A2 ở Phú Nhuận có khó không.

Mọi thôn tin còn thắc mắc quý học viên có thể liên hệ 0912 010 939  gặp chị Nhung để được  tư vấn cụ thể.

Học bằng lái xe A2 ở Phú Nhuận có khó không?
5 (100%) 1 vote