Học bằng lái xe A2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe A2 hết bao nhiêu tiền? Thủ tục thi bằng lái xe A2 như thế nào? Thi bằng lái xe A2 có khó không?… Đó là những câu hỏi mà nhiều học viên quan tâm trước khi quyết định đăng ký cho mình khóa học lái xe A2.

Học bằng lái xe A2 hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí thi bằng lái xe A2 là 1.500.000 VND. Song mức giá này sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ khác nhau. Do đó, người học cũng có thể tham khảo các cơ sở để lựa chọn được nơi có mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, bên cạnh so sánh mức giá, bạn cũng nên xem xét về điều kiện cơ sở vật chất, giáo viên tại đó có thực sự tốt. Bởi thông thường từ trước đến nay giá tiền luôn đi liền với chất lượng.

Quy trình học bằng lái xe hạng A2 như thế nào?

Học bằng lái xe A2 học viên cũng phải trải qua 2 phần thi gồm thực hành và lý thuyết.

  • Phần lý thuyết

Học viên sẽ được cung cấp tài liệu thi lý thuyết tại trung tâm. Đồng thời để học viên nắm rõ hơn kiến thức các trung tâm cũng sẽ tổ chức các lớp học dưới sự giảng dạy của giảng viên có kinh nghiệm.

  • Phần thực hành

Khi bạn hoàn tất các thủ tục học lái xe A2, trung tâm sẽ thông bao lịch học và thi cụ thể để bạn chủ động sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Theo đó hình thực học thực hành lái xe A2 thông thường sẽ là 1 học  viên/ xe/ 1 giáo viên hướng dẫn.

Thi sát hạch lấy bằng lái xe A2

  • Phần thi lý thuyết

Học viên sẽ có thời gian 15 phút để hoàn thành 20 câu trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính. Nếu bạn trả lời đúng 18/20 câu thì có nghĩa là bạn đã vượt qua phần thi  này.

  • Phần thi thực hành

Sau khi hoàn thành xong phân thi lý thuyết các học viên sẽ tiến hành phần thi thực hành trên sa hình bằng lái xe của trung tâm. Ở phần thi này bạn buộc phải đạt thấp nhất là 80/100 điểm.

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe A2

  • Hồ sơ đăng ký nhập học lái xe A2 ( trung tâm sẽ phát miễn phí cho bạn).
  • Giấy khám sức khỏe ( trung tâm cũng sẽ hỗ trợ miễn phí cho học viên).
  • Chứng minh nhân dân photo 1 bản.
  • 6 ảnh 3×4 ( phông nền màu xanh dương)

Sau khi hoàn thành xong cả phần thi lý thuyết và thực hành học lái xe A2 học viên sẽ được trung tâm cấp 1 giấy hẹn. Sau thời gian khoảng 10 -15 ngày bạn sẽ nhận được bằng lái xe.

Mọi thông tin thắc mắc về việc học bằng lái xe A2 các bạn hãy gọi ngay đến số 0912 010 939  gặp chị Nhung để được tư vấn cụ thể nhé.

Học bằng lái xe A2 hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote