Học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận mua hồ sơ tại đâu?

Khi học bằng lái xe A1 bên cạnh những băn khoăn về lệ phí học, thời gian học thì việc mua hồ sơ ở đâu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm đáp án cho câu hỏi học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận mua hồ sơ tại đâu?

Mua hồ sơ học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận tại đâu?

Học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận mua hồ sơ tại đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì họ nghĩ rằng thi lái xe máy có khi cũng như thi đại học phải mua hồ sơ ở các cửa hàng, hiệu sách trước.

Thực tế đối với việc học bằng lái xe A1 thì bạn không cần phải cầu kỳ như thế. Bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy sau:

  • Chứng minh thư nhân dân bản photo ( không cần công chứng).
  • 6 ảnh 3×4 ( nền xanh)
  • Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện.

Hồ sơ học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận chỉ cần đơn giản như thế thôi chứ không quá rườm rà như bạn nghĩ đâu. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nhưng giấy tờ trên, bạn hãy mang đến trung tâm học bằng lái xe để đăng ký và làm thủ tục nhập học.

Bạn có thể gọi đến số: 0912 010 939  gặp chị Nhung để nộp hồ sơ nhập học lái xe A1 nhé.

Học bằng lái xe A1 hiện nay khá dễ dàng

Hiện nay ở hầu hết các trung tâm đều tổ chức nhiều lớp học bằng lái xe A1 vào các khung giờ khác nhau. Do đó, học viên có thể chủ động sắp xếp công việc và lựa chọn thời gian học phù hợp để không không bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đặc biệt với quy chế mới, việc thi bằng lái xe máy hiện nay diễn ra khá nhanh chóng chứ không rườm rà như trước. Sau khi hoàn thành các buổi học lí thuyết khoảng 5-7 ngày các bạn sẽ được thi bằng lái xe A1 luôn. Khoảng 7-9 ngày sau khi thi xong các bạn đã cầm được tấm bằng lái trên tay.

Mua hồ sơ học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận tại đâu? Xin nhắc lại một lần nữa cho bạn là bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ nêu trên và đến trung tâm đăng ký học thôi nhé. Chứ không cần mua bất cứ bộ hồ sơ nào.

Chúc bạn có được một kỳ thi như ý

Học bằng lái xe A1 ở Phú Nhuận mua hồ sơ tại đâu?
5 (100%) 3 votes