Địa chỉ học lái xe A2 tại Quận 1 đảm bảo chất lượng

Trước đây để có được bằng lái xe A2 thì người điều khiển xe mô tô phải tham gia các câu lạc bộ,… rất rườm rà. Tuy nhiên, từ tháng 3/2014 mọi công dân đủ 18 tuổi đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe thì có thể tham gia học bằng lái xe A2. Sự thay đổi này đã tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội sở hữu tấm bằng lái xe này hơn.

Địa chỉ học lái xe A2 tại Quân 1 đảm bảo chất lượng

Cùng với nhu cầu sử dụng xe phân khối lớn ngay càng cao, đặc biệt là một bộ phận lớn giới trẻ, các trung tâm dạy học lái xe A2 tại Quận 1 cũng được mở ra không ít.  Vì thế việc tham gia các khóa học lái xe A2 cũng trở nên dễ dàng hơn.

Song đến đây thì câu hỏi được nhiều học viên quan tâm là đâu là địa chỉ học bằng lái xe A2 uy tín? Thủ tục đăng ký học  bằng lái xe A2 như thế nào? Lệ phí học bằng lái xe A2 là bao nhiêu?…

Để giải đáp những vấn đề đó, trung tâm đào tạo lái xe oto Đồng Tiến liên tục khai giảng các khóa học lái xe A2 cho học viên có nhu cầu. Đến với trung tâm Đồng Tiến các học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng bởi các giáo viên có kinh nghiệm cùng sân tập rộng rãi. Do đó, việc vượt qua kỳ thi không còn là điều quá khó khăn.

Thủ tục đăng ký học lái xe A2 tại Quận 1

Hồ sơ học lái xe A2 tại Quận 1 bao gồm:

  • 2 chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 6 ảnh 3×4 nền màu xanh dương.
  • Giấy khám sức khỏe
  • Đơn đề nghị học lái xe A2
  • Lệ phí học bằng lái xe A2 tại Quận 1 của trung tâm Đồng Tiến: 1.500.000 VNĐ

Bạn cũng cần biết thêm rằng tất cả các quy trình học lái xe A2 tại Quận 1 đã được chuẩn hóa nên việc học cũng như thi của học viên cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm có được tấm bằng lái xe A2 chỉ trong vòng 2 tuần.

Bên cạnh việc đào tạo lái xe A2, trung tâm Đồng Tiến còn được biết đến là địa chỉ học lái xe A1, học lái xe B2,… uy tín. Rất nhiều học viên đã trải nghiệm khóa học của chúng tôi và cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin về dịch vụ học lái xe quý khách hàng vui lòng liên hệ:

0912 010 939 

Địa chỉ học lái xe A2 tại Quận 1 đảm bảo chất lượng
5 (100%) 7 votes