Địa chỉ học lái xe A1 tại Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Bằng lái xe là yêu cầu không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông. Bạn sẽ bị phạt nếu điều khiển xe máy mà không có bằng lái. Chính vì vậy, bạn đang tìm kiếm địa chỉ học lái xe A1 tại Bình Thạnh, song bạn chưa biết nên học đâu. Vậy hãy dành 1 phút đọc bài viết dưới đây nhé, biết đâu bạn lại  tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng.

Nhu cầu cấp thiết của việc học lái xe A1 tại Bình Thạnh

Ở nước ta nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng thì xe máy là phương tiện lưu thông chính. Theo quy định, việc điều khiển xe máy mà không có giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bị giam xe 3 tháng cộng với việc xử phạt hành chính.

Do đó, mỗi người khi tham gia giao thông đều cần có bằng lái xe mang theo bên mình. Và cũng từ đó nhu cầu học lái xe A1 tại Bình Thạnh tăng cao.

Quy định mới về học lái xe A1 tại Bình Thạnh

Theo quy định mới thì từ ngày 1/7/2017 thi bằng lái xe hạng A1 sẽ thi bằng hình thức cảm biến điện tử tự động chấm điểm bằng máy, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người.

Có thể thấy rằng với những người học thì đây là hình thức thi khá lạ lẫm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn chăm chỉ và tập xe tốt thì có thể đậu 100% như thường.

Địa chỉ học lái xe A1 tại Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Quận Bình Thạnh giáp với bến xe miền Đông, quận Thủ Đức cũng như khu du lịch Bình Thới do đó lưu lượng xe di chuyển hằng ngày rất đông. Từ đó quận Bình Thạnh trở thành trọng điểm giao thông chính tại khu vực này. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu học lái xe A1 tại Bình Thạnh liên tục tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe A1 tại Bình Thạnh và các quận liền kề, trung tâm chúng tôi đã mở các khóa học tại xe A1 tại quận Bình Thạnh.

Đến với trung tâm ngoài ngoài những ưu đãi về chất lượng phục vụ, học lái xe A1 tại Bình Thạnh còn có những lợi ích sau:

  • Học lái xe A1 tại Bình Thạnh thuận tiện đi lại.
  • Mức học phí ở trung tâm phù hợp với túi tiền của hầu hết các học viên.
  • Đảm bảo đầu ra. Trường hợp bạn thi không đạt trung tâm học lái xe sẽ tạo điều kiện thi lại cả lý thuyết và thực hành.
  • Chương trình đạo tạo hiệu quả.
  • Sân bãi rộng rãi đúng chuẩn mà sở GTVT đặt ra.
  • Xe tập đảm bảo an toàn, thoải mái khi cầm lái.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ học lái xe A2 tại Bình Thạnh, học lái xe B1 tại Bình Thạnh,… cho những học viên có nhu cầu.

0912 010 939 

 

Địa chỉ học lái xe A1 tại Bình Thạnh uy tín, giá rẻ
5 (100%) 5 votes