Chi phí học bằng lái xe B2 là bao nhiêu?

Bạn muốn tìm một địa chỉ dạy lái xe B2 nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều cở sở đào tạo với mức giá khác nhau. Bạn có muốn biết chi phí học lái xe B2 là bao nhiêu không?

Tại sao cần học  bằng lái xe B2?

Nhu cầu học lái xe ô tô đang có xu hướng ngày càng tăng bởi loại giấy phép lái xe này vô cùng quan trọng. Nếu bạn thiếu giấy tờ này thì sẽ gặp không phải ít rắc rối cả về mặt pháp lý cũng như sự an toàn của bản thân trong quá trình lái xe. Do đó, bắt cứ ai muốn điều khiển xe ô tô cần phải học bằng lái xe hạng B.

Trong đó, bằng lái xe ô tô hạng B2 là loại bằng phổ biến hiện nay. Bằng lái xe này cho phép người sở hữu điều khiển loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải và cả những xe đầu kéo rơ mooc dưới 3500 kg.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Có nhiều cơ sở học bằng lái xe B2 khác nhau nên giá học giữa các trung tâm cũng có sự chênh lệch. Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người dùng quan tâm.

Học phí bằng lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe trọn gói là 5.500.000 VNĐ. Thực tế, sẽ có 1 số trung tâm chào mới học viên với mức học phí thấp hơn. Nhưng bạn nên biết rằng với những trung tâm đó, trong quá trình học sẽ phát sinh thêm nhiêu chi phí khá tốn kém.

Thời gian học bằng lái xe B2 là bao lâu?

Học lái xe B2 được chia ra làm 2 giai đoạn là học lý thuyết và học thực hành. Thời gian học lái xe B2 hiện nay khá linh động nên học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với điều kiện của mình.

Thông thường một khóa học lái xe B2 sẽ kéo dài trong thời gian 3 tháng. Một khoảng thời gian khá dài phải không nào? Nên bạn hãy đăng ký khóa học khi đảm bảo rằng mình có thể theo học đến khi kết thúc tránh trường hợp bỏ học giữa chừn nhé.

Cách thức nộp hồ sơ học bằng lái xe B2 như thế nào?

Để đăng ký học bằng lái xe B2 bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ đăng ký nhập học ( trung tâm sẽ phát miễn phí).
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh thư nhân dân bản phô tô.
  • 10 ảnh 34 ( phông màu xanh dương)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ nêu trên, bạn có thể liện hệ số 0912 010 939  gặp chị Nhung để được tiếp nhận hồ sơ và xử lý nhanh chóng nhé.

Với việc học lái xe B2 bạn có còn những thắc mắc nào nữa không? Trung tâm sẽ liên tục cập nhật những bài viết mới để giải đáp những vướng mắc của các học viên. Bạn hãy theo dõi website nhé.

Chi phí học bằng lái xe B2 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote